Blogger templates

●๋• Welcome , chào mừng các bạn đến với www.hanoivui.Blogspot.com , website chuyên về crack , serial , patch , code phần mềm từ ít tiền đến nhiều tiền :)) , các bạn có thể liên hệ Y!M mrtrungpower@yahoo.com để đóng góp ý kiến hoặc yêu cầu serial , crack phần mềm . ●๋•
 

Translate (wait 1 minutes will appear)

 
Wednesday, January 11, 2012

VMware ThinApp Enterprise 4.7.0519532


Triển khai và chạy các ứng dụng tránh xung đột

* Đóng gói mỗi ứng dụng cùng các tập tin DLL và các thay đổi registry nhằm tránh những xung đột trong quá trình cài đặt
* Thực thi ứng dụng trên các máy tính cô lập hoàn toàn ở chế độ người dùng
* Chạy ứng dụng từ bất kì môi trường nào mà không cần quyền quản trị


Chạy bất kì phiên bản phần mềm hay thậm chí nhiều phiên bản của cùng một phần mềm trên một hệ điều hành mà không phải lo lắng về vấn đề xung đột. Tích hợp VMware ThinApp, trước đây mang tên Thinstall, vào cơ cấu quản lý hiện thời của bạn và tăng tốc quá trình triển khai phần mềm và hệ thống. Phân phối và triển khai ứng dụng hiệu quả hơn, bảo mật hơn và ít tốn kém hơn với hệ thống ảo hóa ứng dụng độc lập.

Tránh xung đột cài đặt với chức năng ảo hóa ứng dụng

Chức năng ảo hóa ứng dụng tách biệt ứng dụng khỏi hệ điều hành; nhờ đó tránh được những xung đột trong quá trình thử nghiệm hay những hành vi gây hư hại của ứng dụng. Chỉ việc nhập một tập tin .MSI hay .EXE vào triển khia trong một môi trường hệ thống ảo, bao gồm cả các khóa registry, DLL, các thư việc hãng thứ 3, cùng các framework cần thiết mà không phải đòi hỏi cài đặt bất kì ứng dụng chạy nền này trên hệ điều hành gốc.

Đóng gói 1 lần, triển khai bất kì đâu (mạng, USB, máy tính thật/ảo)

Triển khai các ứng dụng được ảo hóa trong chế độ người dùng mà không cần bất kì quyền quản trị nào. Không yêu cầu trình điều khiển thiết bị hay các thay đổi trên registry bởi toàn bộ ứng dụng và hệ điều hành ảo được phân phối dưới dạng một tập tin thực thi EXE duy nhất. Truyền phát ẩn nhiều ứng dụng dung lượng lớn từ một ổ đĩa mạng mà không yêu cầu cài đặt thêm phần mềm chủ/khách. Cập nhật hay giảm cấp ứng dụng trong khi chạy. Phiên bản mới sẽ có hiệu lục trong lần chạy sau.

Cung cấp khả năng làm việc lưu động

Cho phép người dùng chạy ứng dụng trên mọi máy tính truy xuất được, bao gồm cả các máy tính công cộng hay trong khách sạn. Người dùng không cần phải cài đặt phần mềm hay trình điều khiển thiết bị cũng như không cần đến quyền quản trị. Các ứng dụng có thể chạy trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ di động, bao gồm cả các ổ đĩa Flash.

Cải thiện tiến trình phân phối phần mềm

Phân phối các phần mềm có khả năng bảo vệ hệ điều hành nội bộ khỏi bị chỉnh sửa và nguy hại đến độ ổn định hay nguy cơ bảo mật thông qua các công cụ quản lý cấu hình hiện có của mình. Ngay cả các tài khoản người dùng giới hạn cũng có thể dễ dàng chạy các ứng dụng được ảo hóa mà không yêu cầu phải cài đặt nội bộ, rất lý tưởng cho các nhân viên IT quan tâm đến vấn đề an ninh.

Chuyển tiếp hệ điều hành và ứng dụng dễ dàng

Khả năng ảo hóa ứng dụng không cần chương trình chạy nền của ThinApp đơn giản hóa quá trình chuyển tiếp hệ điều hành bằng cách cho phép các ứng dụng có thể chạy song song trên cùng hệ điều hành. Người dùng có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh như bình thường mà không bị ngưng trệ bởi các ứng dụng khó chịu. Ngoài ra, nếu một ứng dụng cần được loại bỏ khỏi máy điểm - người dùng chỉ việc xóa tập tin là không còn dấu vết nào còn sót lại trong registry hệ thống.

CÁC TÍNH NĂNG:

Ảo hóa ứng dụng hoàn toàn không cần chương trình chạy nền

* Cách ly ứng dụng.
Các ứng dụng cách ly chạy trong một khu vực ảo trong các tài khoản người dùng giới hạn mà không cần chỉnh sửa bất kì thành phần nào trên máy chủ. Triển khai Office 97, 2003, 2007, và các ứng dụng .NET trên cùng một hệ điều hành mà không sợ xảy ra những xung đột bởi các ứng dụng chạy hoàn toàn độc lập lẫn nhau.
* Thực thi nhanh ***ng và bảo mật
Không có chương trình chạy nền, không để lại dấu vết trên thiết bị điểm. Các ứng dụng chạy trực tiếp từ trạng thái nén mà không phải đệm dữ liệu trước lên ổ cứng, nhờ đó tăng tốc hoạt động và bảo mật dữ liệu.
* Thực thi hoàn toàn ở chế độ người dùng. Các chương trình chạy trên các máy tính công cộng mà không cần quyền quản trị, cho phép sử dụng cả trên các máy tính có lẫn không được quản lý.
* Truyền phát qua mạng theo từng cụm dữ liệu.
Các ứng dụng được ảo hóa có thể thực thi ngay khi số lượng mã tối thiểu cần thiết được nạp vào bộ nhớ máy tính. Chẳng hạn, chỉ cần chưa đến 10% bộ Microsoft Office được nạp vào chương trình chạy được. Chức năng truyền phát qua LAN có tốc độ khởi động trung bình chỉ cài giây.
* Các môi trường cách ly cho các dịch vụ Terminal Services.
Cung cấp chức năng cách ly cho các ứng dụng chạy trong môi trường Terminal Services, nhờ đó nhiều người dùng có thể chạy ứng dụng được cách ly mà không ảnh hưởng đến các chương trình của người dùng khác. Nếu một một chương trình tìm cách thực hiện các thay đổi trên phạm vi hệ thống, các người dùng khác sử dụng cùng ứng dụng cũng không bị ảnh hưởng.
* Hỗ trợ hệ điều hành 64-bit.
Cho phép ứng dụng có thể được ảo hóa và chạy trên các hệ thống 64-bit
* Thực thi trên các trình nhỏ gọn.
Được kiểm định và chứng nhận khả năng chạy các ứng dụng ảo hóa trên các trình gọn nhỏ trên nền Windows XP.
* Tương thích với nhiều ứng dụng.
Triển khai nhiều ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp, từ bộ Microsoft Office đến các ứng dụng tùy biến trên nền Java hay .NET.


Phân phối ứng dụng tránh được những xung đột

* Tích hợp với Active Directory. VMware ThinApp không yêu cầu bất kì máy chủ hay trình phân phối, truyền phát, kích hoạt nào. Ứng dụng hoạt động với AD, các công cụ thi hành ESD, cùng các giao thức mở, nhờ đó không cần thêm phần cứng, phần mềm, bản quyền phần mềm hay chi phí bảo trì liên tục cho kiến trúc nền.
* Thực thi từ thẻ nhớ USB với các thiết lập hồ sơ/người dùng di động. Cho phép người dùng chạy các ứng dụng quan trọng từ USB mà vẫn đảm bảo những yêu cầu an ninh doanh nghiệp.
* Tích hợp với các giải pháp quản lý ứng dụng hãng thứ 3. Tạo các tập tin .MSI và/hay .EXE tích hợp trực tiếp vào các hệ thống phân phối phần mềm điện tử hiện nay (Inventory, Configuration Management Database, Definitive Software Library, Packagers) mà không cần thêm bất kì thành phần tích hợp nào.
* Đồng bộ ứng dụng. Cho phép các cập nhật ứng dụng cho người dùng di động cũng như các hãng thứ 3 trên mạng Extranet doanh nghiệp, đảm bảo phiên bản mới nhất của ứng dụng luôn được cài đặt, giảm thiểu những nguy cơ gây hại của bản vá trên máy có thể gây hại toàn mạng. Cập nhật các ứng dụng ảo qua HTTP/HTTPS qua LAN/WAN, thúc đẩy các hệ thống phân phối phần mềm hiện thời.


Hệ thống đóng gói ứng dụng đơn giản hóa

* Liên kết ứng dụng. Cho phép các ứng dụng đóng gói có thể thiết lập những liên hệ động ("links") với các ứng dụng được đóng gói khác. Quản trị viên có thể tạo những gói thành phần liên hệ chéo như các thư viện thời gian chạy Java hay .NET cùng các ứng dụng lệ thuộc vào chúng. Mỗi thành phần được phân phối độc lập mà vẫn có thể sử dụng những tài nguyên chia sẻ của các gói ThinApp khác.
* Đóng gói một lần, phân phối mọi nơi. Thực thi một ứng dụng được đóng gói trên Windows NT, Windows PE, hay XP Embedded mà không phải kiểm tra lại hay đóng gói lại ứng dụng cho mỗi hệ điều hành.
* Các bản chụp hệ thống. Cung cấp cho quản trị viên tiến trình 3 bước cho để tạo bản chụp tình trạng hệ thống trước và sau khi cài đặt nhằm đơn giản hóa quá trình đóng gói cũng như để hỗ trợ các ứng dụng cần khởi động lại máy trong quá trình cài đặt.
* ISV cho phép nhúng. Các tổ chức có thể phân phối các ứng dụng tùy biến trong mạng Extranet bằng công nghệ ảo hóa ứng ng của VMware ThinApp.


-Phan mem tao portable , minh cung hay dung phan mem nay :)) danh' gia no tam 4* :))
Setup+Serial :
Download here1 comments:

Post a Comment

Quảng Cáo - Click vào hình dưới đây để rõ hơn

WWW.Hanoivui.tk Của Hàng 10B Chương Dương , Hà Nội - Chuyên bán buôn số lượng lớn , bán lẻ đồ gỗ , phào nẹp , ván sàn tư nhiên Gỗ Hương Gỗ Căm xe Gỗ Pơ mu Gỗ Lim Gỗ Thông cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài như Nam Phi , Lào ... , thuốc chống mối mọt , chuột , gián , phun thuốc chống côn trùng nhập khẩu từ cộng hòa liên băng Đức

Updates Via E-Mail