Blogger templates

●๋• Welcome , chào mừng các bạn đến với www.hanoivui.Blogspot.com , website chuyên về crack , serial , patch , code phần mềm từ ít tiền đến nhiều tiền :)) , các bạn có thể liên hệ Y!M mrtrungpower@yahoo.com để đóng góp ý kiến hoặc yêu cầu serial , crack phần mềm . ●๋•
 

Translate (wait 1 minutes will appear)

 
Monday, August 9, 2010

Media player 11 không cần cài đặt

Giao diện bắt mắt kèm tính năng giải trí đa tính năng làm cho người dùng bắt mắt. Tuy nhiên, người dùng sẽ không dễ cài đặt được WMP nếu không thuộc người dùng hợp pháp của Windows. Phiên bản Portable là một phiên bản cho bạn sử dụng WMP phiên bản 11 trên mọi máy tính để giải trí mọi lúc mọi nơi khi cần.

Với tính năng vượt trội so với WMP phiên bản 10 như giao diện hấp dẫn với các icon Vista. Bên cạnh chức năng của một chương trình chơi phương tiện, Windows Media Player còn có khả năng rip nhạc từ đĩa và đồng bộ dữ liệu với các thiết bị chơi nhạc hoặc các thiết bị di động khác.

Định tập tin mặc định của Windows Media Player là WMV (Windows Media Video & Audio), WMA (Windows Media Audio) và ASF (Advanced Streaming Format). Ngoài ra Windows Media Player cũng hỗ trợ danh mục trình diễn theo định dạng XML gọi là WPL (Windows Playlist) và khá nhiều định dạng thông dụng khác.
  • Ấn vào đây để download
  • 0 comments:

    Post a Comment

    Quảng Cáo - Click vào hình dưới đây để rõ hơn

    WWW.Hanoivui.tk Của Hàng 10B Chương Dương , Hà Nội - Chuyên bán buôn số lượng lớn , bán lẻ đồ gỗ , phào nẹp , ván sàn tư nhiên Gỗ Hương Gỗ Căm xe Gỗ Pơ mu Gỗ Lim Gỗ Thông cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài như Nam Phi , Lào ... , thuốc chống mối mọt , chuột , gián , phun thuốc chống côn trùng nhập khẩu từ cộng hòa liên băng Đức

    Updates Via E-Mail